言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

Trill Rooftop Cafe

2020.09.20

Lại phải share lại bài viết, vì tối nay Trill thấy bạn nữ ấy... [facebook]

Lại phải share lại bài viết, vì tối nay Trill thấy bạn nữ ấy khi được tỏ tình đã ""SAY YES"" với chàng trai kia 🥰🥰🥰
Thu đã tới nghĩa là đông cũng sắp cận kề, mau mau tấn công, thả thính crush nhiệt tình lên các bác. Cuối tháng 9 gió mùa về mạnh hơn, có người để nấp phía sau, để ôm, để đan tay là vừa. 😀

Visit follow us!
-------------------------...
*Trill Rooftop Cafe & Bistro
Level 26, Hei Tower, no.1 Nguy Nhu Kon Tum str, Hanoi
024.3203.4999
www.trillgroup.com
#trillgroup #trillrooftopcafe #trillrooftop #trillgroupcafe"

Trill Rooftop Cafe
喫茶店
Trill Rooftop Cafe

🌵Chuyện chưa kể về #CâyXươngRồng 🌵
Trill lại khoác lên mình CONCEPT HOÀN TOÀN MỚI, ngoài việc làm mới không gian thì đằng sau concept này là một bài học đầy ý n...ghĩa dành cho những chàng trai, hay cô gái đang yêu nhưng còn giấu kín chưa dám thổ lộ.

🌵Cây xương rồng đại diện cho những con người mạnh mẽ cứng rắn mà giàu tình cảm nhưng chẳng bao giờ thổ lộ ra ngoài. Về tình yêu, nó đại diện cho một thứ tình yêu nồng nàn, bốc lửa, mãnh liệt, thuỷ chung nhưng lại thầm kín, lặng lẽ, chưa dám thổ lộ.

Câu chuyện bắt đầu là hình ảnh cây xương rồng cằn cỗi ở một vùng hẻo lánh và âm u. Nơi ấy có 2 người yêu nhau nhưng điều đáng buồn là cả 2 người đều không dám thổ lộ. Đến một ngày khi họ ngồi tâm sự với nhau và chàng trai đã thổ lộ trong nỗi lo và chờ đợi. Nhưng ngày này qua ngày khác chàng trai chỉ nhận từ cô gái chậu cây xương rồng. Theo thời gian tình yêu ấy nhạt phai, chàng trai thì thất vọng còn cô gái thì hi vọng đối phương có thể hiểu tình cảm của mình.

Đến một ngày, cô gái quyết định ra đi với người khác. Chàng trai càng đau khổ hơn và vẫn không hiểu được tại sao nàng lại tặng mình chậu cây ấy. Anh ta quyết định đến nhà cô gái để tìm kiếm câu trả lời. Chỉ còn ngôi nhà và những chậu xương rồng đã nở hoa. Và anh ta đã nhận được câu trả lời, một câu trả lời bất ngờ và đầy khó khăn khiến chàng trai tự dằn vặt và đau đớn thay cho sự thất vọng lúc ban đầu. Chính anh ta đã nói dối rằng mình có biết tiếng Tây Ban Nha, giờ đây anh ta chỉ biết quỳ xuống bên chậu xương rồng tàn úa và khóc. Có lẽ xa xa cô gái cũng đang khóc, khóc vì sao chàng không hiểu mình hay chăng chàng đã thay đổi.

Kết thúc câu chuyện là hình ảnh chàng trai bên chậu cây xương rồng đang tàn úa.
Và theo tiếng Tây Ban Nha, #XươngRồng có nghĩa là "HÃY ĐẾN VÀ MANG EM ĐI".

🍀 Đó là câu chuyện buồn và Trill muốn dựng lên concept cây xương rồng với mong muốn sẽ là cầu nối cho những chàng trai, hay cô gái đang yêu nhưng chưa thổ lộ.
Hãy đến Trill, mạnh mẽ tỏ tình với người ấy bên #BỆXƯƠNGRỒNG.
Trill sẽ cùng bạn xây dựng một kết thúc có những cái nắm tay, ôm, hôn và câu nói "đồng ý" nhé. 💘

Visit & follow us!
-------------------------
* Trill Bistro - Restaurant & Cafe
No.98 Hang Buom str, Hoan Kiem dist, Hanoi
0388.696.539
*Trill Rooftop Cafe & Bistro
Level 26, Hei Tower, no.1 Nguy Nhu Kon Tum str, Hanoi
024.3203.4999 | 0916..733.838
www.trillgroup.com

#trillgroup #trillrooftopcafe #trillrooftop #trillbistro #trillgroupcafe #foodie #foodgasm #nomnom #yummy #fusionfood #vietnamfood #TRILL2GO #WEGOGREEN #relax #cafe

リンク元: facebook
※本ニュースはRSSにより自動配信されています。
本文が上手く表示されなかったり途中で切れてしまう場合はリンク元を参照してください。