言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

Trung Nguyên Legend Café

2021.03.29

Trung Nguyên Legend Vinhomes Ocean Park - điểm hẹn bạn không... [facebook]

Trung Nguyên Legend Vinhomes Ocean Park - điểm hẹn bạn không thể bỏ lỡ 🎉

🎉 Sau bao ngày chờ đợi, Không gian Trung Nguyên Legend - Vinhomes Ocean Park đã chính thức khai trương. Đây là kết quả từ quá trình hợp tác của Trung Nguyên Legend cùng đối tác để cùng nhau mang đến cho khách hàng nơi đây một không gian trải nghiệm đầy năng lượng bên những ly cà phê tuyệt hảo.

🎉 Chị Thảo - Đối tác nhượng quyền của Trung Nguyên Legend tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park đã hào hứng chia sẻ... sau ngày khai trương đầu tiên:

“Xin chào các anh, chị, em trong gia đình Trung Nguyên Legend. Với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp và sự hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiệt tình của các anh, chị, em trong công ty ở cả 2 miền Nam-Bắc nên buổi lễ khai trương không gian Trung Nguyên Legend - Vinhomes Ocean Park của tôi ngày hôm qua 28/3/2021 đã diễn ra rất thành công và tốt đẹp trong không khí vui mừng của tất cả mọi người đến tham dự khai trương.

Một lần nữa tôi xin trân thành cảm ơn Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ - người sáng lập ra thương hiệu cà phê Trung Nguyên nổi tiếng khắp toàn cầu, cảm ơn Ban Giám Đốc, các anh chị em trong các phòng, ban, các không gian Trung Nguyên Legend ở Hà Nội đã tạo điều kiện, giúp đỡ tôi trong suốt quá trình từ khi khảo sát mặt bằng, thiết kế, thi công, đào tạo nhân viên, setup không gian..., cho đến ngày khai trương và cả quá trình vận hành sau này. Tôi cũng rất mong muốn và hy vọng trong tương lai sẽ phát triển thêm được nhiều không gian Trung Nguyên Legend nối tiếp.”

🎉 Thân mời các bạn cùng đến trải nghiệm không gian mới & nhận các phần quà tặng nhân ngày khai trương nhé!

🎉 Địa chỉ: Không gian Trung Nguyên Legend tại SB23-261, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội.

#TrungNguyenLegend#HaNoi#GrandOpening

10人、立っている人の画像のようです
27人、立っている人、室内の画像のようです
アウトドアの画像のようです
7人、室内の画像のようです
Trung Nguyên Legend Café
喫茶店
リンク元: facebook
※本ニュースはRSSにより自動配信されています。
本文が上手く表示されなかったり途中で切れてしまう場合はリンク元を参照してください。