言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VinKE và Vinpearl Aquarium

2020.03.01

☘️ VIỆC LÀM NHỎ Ý NGHĨA LỚN ☘️ 🌟 Có thể bạn chưa biết, pin ... [facebook]

☘️ VIỆC LÀM NHỎ Ý NGHĨA LỚN ☘️
🌟 Có thể bạn chưa biết, pin và ắc-quy đã qua sử dụng không được phép bỏ vào thùng rác để hủy như các loại rác thông thường vì tính độc hại của chúng là rất cao. Hơn thế, 1 viên pin dùng hết khi vứt đi có thể làm ô nhiễm 500 lít nước hoặc 1m3 đất trong 50 năm. Trong pin có các kim loại nặng cực độc cho cơ thể như chì, thủy ngân, kẽm, cadmium...
🌟 Để góp phần lan truyền thông điệp bảo vệ môi trường. VinKE & Thủy Cung đã cùng bắt tay với Vincom tri...ển khai hoạt động “Trao pin đổi quà” vô cùng ý nghĩa. Chương trình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đông đảo của các cư dân sống xanh.
👉 Rất nhiều khách hàng mang đến bộ sưu tập tích trữ các viên pin bằng các cách thú vị. Có bạn nhỏ thì bỏ các viên pin đã qua sử dụng vào lọ thủy tinh xinh xắn để bảo đảm chúng không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, bạn lớn hơn thì để trong các hộp khóa chặt nhằm tránh xa tầm tay trẻ nhỏ. Chúng tôi sẽ giúp bạn mang những viên pin này đến những điểm thu gom rác thải điện tử xử lý.
🌱 Đặc biệt, việc góp phần bảo vệ môi trường bạn không chỉ trở thành cư dân văn minh – thân thiện với môi trường mà còn có thêm cho mình những món quà vô cùng ý nghĩa mà VinKE & Thủy Cung dành tặng.
🌱 Hy vọng chương trình “Trao pin nhận quà” sẽ giúp mọi người có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường. Mỗi người làm việc nhỏ nhưng góp lại sẽ tạo nên một làn sóng lớn, đẩy lùi ô nhiễm và mang đến cuộc sống xanh – sạch – đẹp cho chính chúng ta.
👉 Hoạt động này vẫn sẽ diễn ra hàng ngày tại VinKE Times city, các bạn nhỏ hãy mang những viên pin đã qua sử dụng đến với chúng tôi để nhận quà tặng ý nghĩa nhé!
——--------------------
☎️ Hotline: 1900 6677 ext 3

リンク元: facebook
※本ニュースはRSSにより自動配信されています。
本文が上手く表示されなかったり途中で切れてしまう場合はリンク元を参照してください。