言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VinKE và Vinpearl Aquarium

2020.02.28

💥💥SHOW BIỂU DIỄN TẠI THỦY CUNG TIMES CITY ☘️Đến với Aquari... [facebook]

💥💥SHOW BIỂU DIỄN TẠI THỦY CUNG TIMES CITY
☘️Đến với Aquarium Times City điều khiến khách không thể nào quên chính là được đắm mình vào đại dương dưới dưới lòng Hà Nội và đặc biệt là xem các show Biểu diễn vô cùng đặc sắc. Các show Biểu diễn là chương trình có sức hút nhất với mọi du khách.
🧜‍♀️Nhìn các nàng tiên cá tung tăng bơi lội trong thủy cung như cuộc dạo chơi kỳ thú, không phải trong chuyện cổ tích đâu, mà là có thật và các nàng tiên cá cũng rất xinh đẹp nữa. Nhìn các... anh chàng Thợ lặn bơi lội cho cá ăn thật thân thiện.
🐟Những chú cá chép Koi vô cùng hứng khởi khi đến giờ được ăn, rồi còn cả những chú Chim cánh cụt 🐧 vô cùng đáng yêu nữa chứ!
👌Hầu hết du khách đến đây đều thích thú với các màn biểu diễn này. “Tôi rât ấn tượng với nàng tiên cá. Cô ấy phải nín thở cả phút, vừa liên tục lặn, bơi, múa và thể hiện sự thân thiện. Đây là 1 trong những nét độc đáo và rất lôi cuốn” – Anh Jason, một du khách người Anh nhận xét. Bà Nguyễn Thị Minh – du khách lớn tuổi đến từ Hà Nội xuýt xoa “ Thật sự là rất ngạc nhiên! Tôi ko nghĩ là các cô ấy ko đeo bình khí mà vẫn có thể lặn và biểu diễn lâu dưới nước trong thời tiết lạnh như thế này được. Quả là tài giỏi”. Một nhóm bạn trẻ thì cùng nhau chụp lại những bức ảnh đẹp với đàn Chim cánh cụt tinh nghịch.
💥Sự trải nghiệm đầy thú vị, ấn tượng và vô cùng thu hút.
👉Hãy cùng gia đình bạn tới Aquarium Timescity để cảm nhận nhiều điều hơn thế nữa nhé!

------------------------------
☎️Hotline: 1900 6677 ext3

画像に含まれている可能性があるもの:水、屋外
画像に含まれている可能性があるもの:屋外、水
画像に含まれている可能性があるもの:1人、ダンス、立ってる
画像に含まれている可能性があるもの:3人、座ってる(複数の人)
リンク元: facebook
※本ニュースはRSSにより自動配信されています。
本文が上手く表示されなかったり途中で切れてしまう場合はリンク元を参照してください。