言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VinKE và Vinpearl Aquarium

2020.02.26

🎉🎉VINKE TIMES CITY - CÙNG BÉ TRỞ THÀNH NGÔI SAO THỜI TRANG... [facebook]

🎉🎉VINKE TIMES CITY - CÙNG BÉ TRỞ THÀNH NGÔI SAO THỜI TRANG
📢“Khu vui chơi giáo dục VinKE xin thông báo, chỉ còn ít phút nữa, trên khu vực sân khấu chính của chúng tôi sẽ diễn ra chương trình biểu diễn thời trang vô cùng đặc sắc và hấp dẫn, vậy bạn nhỏ nào có đam mê làm người mẫu, hãy nhanh chân di chuyển đến mô hình ngôi sao thời trang để cùng tham gia nhé!”
⚡️Chắc hẳn câu nói trên đã không còn xa lạ gì đối với các bạn nhỏ có niềm đam mê hoá thân thành người mẫu thời trang mỗ...i khi đến khu vui chơi VinKE phải không ạ?
💥Nằm trong khuôn viên VinKE, mô hình Ngôi sao thời trang là một nơi mà các bạn nhỏ yêu thời trang vô cùng yêu thích. Nơi đây, các bạn có thể hoá thân thành các nhân vật cổ tích này, được tập luyện và thể hiện tài năng catwalk của mình nữa!
👌Đặc biệt hoạt động biểu diễn thời trang luôn được các bạn nhỏ hào hứng và quý phụ huynh thích thú khi thấy các con sải bước trên sân khấu.
👗👘Khi đã tập trung tại Ngôi sao thời trang, các bạn nhỏ sẽ khoác lên mình những bộ trang phục mà các bạn yêu thích. Tiếp theo, một “nhiệm vụ” vô cùng quan trọng của Hướng dẫn viên đó chính là “truyền lửa” cho các bé, hướng dẫn các bạn nhỏ tươi cười, bước những bước thật là tự tin khi sải bước trên sân khấu. Có những show khi đến chuẩn bị diễn rồi thì có một vài bé lại nói nhỏ với Hướng dẫn viên: “cô ơi, lát nữa con biểu diễn ở dưới có nhiều người xem không ạ. Con xấu hổ lắm ạ”. Và Hướng dẫn viên lại tiếp tục “truyền lửa” cho các bé bằng những lời động viên giúp cho các con tự tin hơn.
👌Show diễn bắt đầu, nhìn những bước chân tự tin trên sân khấu VinKE. Cách đi, cách tạo dáng hết sức đáng yêu khiến cho bố mẹ các bạn rất thích thú và tự hào. Bố mẹ nào cũng lấy máy chụp ảnh, quay phim ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của các thiên thần nhí nhà mình khi sải những bước catwalk đầy tự tin trên sân khấu VinKE. Kết thúc show bạn nào cũng vui mừng và bảo “cô ơi, con hơi run nhưng thích lắm ạ, con cảm ơn cô”, “cô ơi bao giờ có show thời trang con lại vào bảo diễn tiếp ạ!”.
👉Vậy nên các bạn nhỏ vào khu vui chơi VinKE thì đừng quên ghé thăm mô hình Ngôi sao thời trang- nơi ươm mầm người mẫu nhí nhé
------------------------------------
☎️Hotline: 19006677 ext 3

画像に含まれている可能性があるもの:2人
画像に含まれている可能性があるもの:6人、立ってる(複数の人)、結婚式
リンク元: facebook
※本ニュースはRSSにより自動配信されています。
本文が上手く表示されなかったり途中で切れてしまう場合はリンク元を参照してください。