言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

Fuji Food

2021.02.18

✨🧧💰#Rước_vía_Thần_Tài💰🧧✨✨🧧💰#Tặng_bánh_hũ_vàng💰🧧✨🧧🎋... [facebook]

🧧💰#Rước_vía_Thần_Tài💰🧧
🧧💰#Tặng_bánh_hũ_vàng💰🧧
🧧🎋 THẦN TÀI TRAO TAY - VẬN MAY TÀI PHÁT 💸🎊

SỰ TÍCH NGÀY VÍA THẦN TÀI MÙNG 10 THÁNG GIÊNG .

...

💰Thần Tài là một trong những vị thần nổi tiếng của tín ngưỡng Đông phương. Cho đến nay, giai thoại về Ngày vía Thần Tài vẫn được lưu truyền như một câu chuyện đậm chất dân gian.
💰Chuyện kể rằng trong một lần đi chơi uống rượu, Thần Tài say quá nên rơi xuống trần gian, đầu va vào đá nằm mê mệt không biết gì. Đến khi tỉnh dậy thì quần áo vừa bị lột sạch, vừa mất trí nhớ chẳng còn biết mình là ai.
💰Thần Tài đi lang thang xin ăn khắp nơi, cửa hàng nào có Thần Tài vào ăn thì khách kéo đến nườm nượp. Mọi người thấy vậy nên ai cũng giành mời cho bằng được Thần Tài đến quán của mình, vậy nên mới có câu “Thần Tài gõ cửa”.
💰Để tưởng nhớ, người ta chọn ngày vía Thần Tài là ngày Thần Tài bay về trời: Ngày mùng 10 tháng Giêng Âm lịch hàng năm.
💰Cũng theo tín ngưỡng dân gian, cứ vào ngày Thần Tài mùng 10 tháng Giêng Âm Lịch, nhà nhà lại nô nức đi sắm lễ vật để cúng lấy vía Thần Tài để cầu xin làm ăn thuận lợi, phát đạt trong năm mới.
💰Trong đó, mua hoặc tặng vàng với mong muốn “buôn may bán đắt” là một phong tục không thể thiếu, bởi vàng là tượng trưng cho giàu sang và phú quý.
💰Người ta tin rằng mua vàng hay được tặng vàng trong ngày vía Thần tài và cất vàng trong két, trong ví hay để ở những nơi gần gũi với gia chủ sẽ mang lại tài lộc, sung túc cho cả năm.

🎊Năm nay ngày thần tài mùng 10 tháng giêng âm lịch rơi vào ngày 21/2 dương lịch

-------------------------
XƯỞNG BÁNH HOMEMADE FUJI FOOD
📱Hotline: 0942.90.5599 - 024.2284.5599
🏡 Add: số 49 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội

#fujifood#fujifoodvietnam#fujicookingstudio#birthdaycake#designcake#cakedecoration#freshcake#healthycake#conviniencestore#banhtuoimoingay#banhsinhnhat

Fuji Food
ベーカリー
リンク元: facebook
※本ニュースはRSSにより自動配信されています。
本文が上手く表示されなかったり途中で切れてしまう場合はリンク元を参照してください。