言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

FPT Shop

2020.11.13

Apple Watch cứu người phụ nữ thoát kẻ hiếp dâm Nhờ đồng hồ t... [facebook]

Apple Watch cứu người phụ nữ thoát kẻ hiếp dâm

Nhờ đồng hồ thông minh của Apple, cô gái đã nhắn tin cầu cứu tới bạn trai và thoát khỏi tay kẻ xấu đột nhập vào nhà với ý đồ hiếp dâm.

Theo Calgary Herald, người phụ nữ trong câu chuyện này có thể bị hãm hiếp, thậm chí mất mạng nếu không kịp thời dùng Apple Watch để cầu cứu bạn trai.

...

Sau ca làm đêm mệt nhọc, nạn nhân ngủ thiếp ở phòng khách của mình. Khi trở dậy, cô nhìn thấy bóng người đi lướt qua căn hộ, đồng thời không tìm được điện thoại ở nơi thường để.

Nạn nhân bình tĩnh dùng Apple Watch đang đeo trên tay để nhắn tin hỏi xem có phải bạn trai đã về nhà hay không, tuy nhiên anh này xác nhận vẫn chưa trở về. Sau khi nhận ra người lạ đang có mặt trong căn hộ, cô gái cầu cứu bạn trai gọi cho cảnh sát.

Nhà chức trách lập tức có mặt và bắt giữ nghi phạm John Joseph Macindoe đang trốn trong tủ đựng thức ăn dưới nhà bếp. Kiểm tra chiếc túi màu đen hắn mang theo bên mình, cảnh sát tìm thấy nhiều dụng cụ có thể dùng vào mục đích hãm hiếp nạn nhân như mặt nạ, dao, dây trói, bao cao su, chất bôi trơn và một băng bịt miệng.

Qua điều tra, cảnh sát cho biết tên này đã theo dõi và lên kế hoạch tấn công tình dục cô gái ngay từ đầu. Hắn sử dụng ảnh nạn nhân làm hình nền khóa điện thoại, lét lút cất 2 chiếc quần lót và búi tóc của cô ta trong túi xách.

Hôm 23/10, John Joseph Macindoe đã hầu tòa với các buộc xâm nhập trái phép và có ý đồ tấn công tình dục. Trong vụ việc này, nếu không nhờ đeo trên tay Apple Watch, cùng với sự nhanh trí và bình tĩnh, nạn nhân có nguy cơ bị hãm hiếp thậm chí đe dọa đến tính mạng.

(Theo Zing và Vietnamnet)
______

Tính năng phát hiện ngã trên Apple Watch
(Chỉ có trên Apple Watch SE và Apple Watch Series 4 trở lên)

⌚️ Khi nhận định bạn vừa bị té ngã, tim đập bất thường... 𝗔𝗽𝗽𝗹𝗲 𝗪𝗮𝘁𝗰𝗵 𝟰, 𝟱 𝟲 và 𝗦𝗘 sẽ tự động gọi các dịch vụ khẩn cấp trong vùng của bạn – ví dụ: 115 và GỬI ĐỊNH VỊ đến số ĐT mà bạn đã cài đặt.

→ Mua ngay: http://bit.ly/FPTShop_AppleWatch_ChinhHang

画像に含まれている可能性があるもの:1人以上、テキスト
リンク元: facebook
※本ニュースはRSSにより自動配信されています。
本文が上手く表示されなかったり途中で切れてしまう場合はリンク元を参照してください。