言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

Shopbabyfun Siêu thị mẹ và bé

2020.09.28

💖 5 tip giúp mẹ bầu tránh xa ô nhiễm không khí 🔰 Khi mang ... [facebook]

💖 5 tip giúp mẹ bầu tránh xa ô nhiễm không khí

🔰 Khi mang thai, khả năng miễn dịch của người mẹ suy giảm, vì vậy tiếp xúc nhiều với các chất ô nhiễm trong không khí có thể gây khó chịu, mệt mỏi. Nếu tiếp xúc với ô nhiễm không khí thường xuyên trong thời gian dài, bà bầu sẽ có nguy cơ cao mắc các bệnh về đường hô hấp như viêm phế quản, khí phế thũng, thậm chí có thể dẫn tới ung thư phổi.

👦 Khi mẹ bầu tiếp xúc nhiều với ô nhiễm không khí cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát tri...ển của não, thậm chí còn làm suy giảm chỉ số IQ của bé.

👉 Chính vì vậy, các mẹ hãy luôn chú ý tránh xa những nơi ô nhiễm, dưới đây là 5 tip nhỏ dành cho các mẹ bầu:
1️⃣ Cẩn thận các nguồn hơi độc có trong nhà: Cần kiểm tra các nguồn hơi độc có thể có trong nhà bạn như: bếp than, khí thải xe ô tô. Không khởi động ô tô và bếp than khi đang đóng kín cửa
2️⃣ Tránh xa khói thuốc lá
3️⃣ Tránh xa không khí ô nhiễm: Nếu nhận được cảnh báo ô nhiễm trong khu vực sinh sống, mẹ bầu nên hạn chế ra ngoài, nên ở trong nhà đóng cửa sổ và bật điều hòa, máy lọc không khí.
4️⃣ Không chạy, đi bộ trên đường có nhiều xe lưu thông
5️⃣ Đóng van bếp ga sau khi sử dụng.

Ngoài việc đảm bảo cho mẹ bầu một môi trường trong lành và thoải mái, thì việc bổ sung vitamin trong thời gian mang thai vẫn cực kỳ quan trọng. Các mẹ hãy nhớ bổ sung vitamin đều đặn nhé.
----
Nếu các mẹ còn lo lắng hay cần giải đáp bất cứ thông tin nào khi mang bầu, hãy liên hệ ngay với Babyfun để được tư vấn tốt nhất nhé!
#babyfun #chuyêngiadinhdưỡngchomẹvàbé!

画像に含まれている可能性があるもの:1人、座っている、室内
画像に含まれている可能性があるもの:屋外
画像に含まれている可能性があるもの:1人、赤ちゃん
画像に含まれている可能性があるもの:1人、座っている、リビング、テーブル、室内
リンク元: facebook
※本ニュースはRSSにより自動配信されています。
本文が上手く表示されなかったり途中で切れてしまう場合はリンク元を参照してください。