言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

Spa Trần

2020.11.10

🎈🎈🎈 SAU 09 PHÚT PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM ,ĐỘN THÁI DƯƠNG CHO C ... [facebook]

🎈🎈🎈 SAU 09 PHÚT PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM ,ĐỘN THÁI DƯƠNG CHO C KHÁCH HÀNG U40 TRỞ LÊN XINH ĐẸP VÀ TỰ TIN 💃🏻💃🏻💃🏻💃🏻💃🏻
💁‍♀️Độn cằm V-line là tiểu phẫu tạo hình cằm theo tiêu chuẩn thẩm mỹ của người Á Đông. Phương pháp được tiến hành nhanh chóng, không gây đau đớn, không để lại sẹo, kết quả duy trì ổn định, lâu dài. Tìm hiểu chi tiết ngay!
💁‍♀️Độn cằm V-line là gì?
Độn cằm V-line (độn cằm nhân tạo) là công nghệ thẩm mỹ hàm mặt nhằm tạo dáng cằm chữ V – xu hướng mặt đẹp của giới trẻ tro...ng nhiều năm trở lại đây.
Độn cằm V-line sử dụng dụng cụ chuyên dụng rạch một đường siêu nhỏ trong niêm mạc miệng. Tại đây, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang miệng để đưa chất liệu độn vào vị trí đã được xác định từ đầu, tạo độ dài và độ nhô tương xứng với tỉ lệ khuôn mặt.
💁‍♀️Độn thái dương là gì?
Thái dương là toàn bộ vùng tiếp giáp giữa đường chân tóc, trán và phần xương hốc mắt.
Vùng thái dương đầy đặn giúp chúng ta sở hữu gương mặt cân đối, hài hòa và tổng thể vầng trán thanh tú hơn. Tuy nhiên, theo dấu hiệu tuổi tác hoặc lõm huyệt thái dương bẩm sinh mà vùng này hóp lại và tạo thành dáng mặt hình trái lê.
Độn thái dương giúp bạn khắc phục vùng lõm bằng chất liệu silicon chuyên dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ rồi đưa chất liệu độn vào trong.
Chất liệu độn sẽ được cắt gọt, tạo hình sao cho vừa vặn, phù hợp nhất với gương mặt khách hàng. Vùng thái dương sau khi được đặt chất liệu độn sẽ trở nên đầy đặn, cân đối với tổng thể vùng trán và gò má.
Kết quả sau khi khắc phục thái dương lõm bằng chất liệu độn mang tới vẻ đẹp tươi mới cho khách hàng, tạo đường nét căng đầy, thanh tú. tươi trẻ.😍😍😍

リンク元: facebook
※本ニュースはRSSにより自動配信されています。
本文が上手く表示されなかったり途中で切れてしまう場合はリンク元を参照してください。