言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

Hương Sen Massage

2021.02.17

💐💐 TẾT 2021 VỚI BAO ĐIỀU KHÁC BIỆT 🏮🏮 Tết, cũng như vòng... [facebook]

💐💐 TẾT 2021 VỚI BAO ĐIỀU KHÁC BIỆT
🏮🏮 Tết, cũng như vòng đời, có thay đổi, có cái mất đi và cái mới xuất hiện. Ngày Tết đẹp hay ý nghĩa đến đâu còn do cách chúng ta tự tạo dựng. Tết xưa hay Tết nay, về bản chất, đều là món quà nghỉ ngơi mà thời gian chia đều cho tất cả. Chúng ta sử dụng nó còn để vỡ lẽ hơn về sự hữu hạn của đời người.

❣️❣️ Khoan chưa bàn đến Tết nay và Tết xưa có gì khác nhau? Nhưng chắc chắn Tết năm 2021 là Tết cổ truyền đặc biệt nhất mà chúng ta trải qua đ...ến giờ:

🎗️ Một cái Tết gắn liền với những chiếc khẩu trang và nước diệt khuẩn

🎗️ Là một cái Tết chúng ta dành nhiều phần lớn thời gian để facetime, những cuộc gọi zalo, facebook, nhắn sms gửi lời yêu thương từ nơi xa đến người thân yêu, bạn bè

🎗️ Một cái Tết với ai đó có thời gian ở nhà nhiều hơn mọi năm, không còn tất bật chúc Tết, chơi Tết, dành hết quỹ thời gian để nghỉ ngơi cho bản thân, để quan tâm chăm sóc và gần gũi hơn với gia đình.

🎗️ Nhưng cũng là cái Tết đầy nỗi nhớ của những người xa nhà, thèm lắm một bữa cơm bên người thân để lắng nghe những xúc cảm của một năm đã qua.

🎀🎀 Tết 2021 là như vậy đấy, quá nhiều khác biệt khó diễn tả thành lời, một cái Tết được đặt nhiều hy vọng và niềm gửi gắm nhất với ước muốn năm mới sức khỏe tốt hơn, công việc suôn sẻ hơn, thuận lợi hơn. Và hơn bao giờ hết, chúng ta đều mong rằng, đại dịch sẽ được đẩy lùi bởi chính ý thức của từng người trong cộng đồng. Ý thức ấy xuất phát từ chính việc chúng ta thật sự biết quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho chính mình đúng cách.

🎁🎁 Chăm sóc sức khỏe với liệu pháp xoa bóp y học cổ truyền - không phải là một phương pháp thần kỳ để giúp bạn chữa khỏi bất cứ căn bệnh nào, nhưng chắc chắn sẽ là bí quyết tuyệt vời để bạn có một sức đề kháng dẻo dai, một tinh thần vững trí khởi động cho hành trình năm mới. Và SEN TÀI THU - thương hiệu 28 năm hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe xin được lấy trái tim chân thành của mình để luôn đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tối ưu nhất, trọn vẹn nhất, tuân thủ an toàn nhất.

--------------------------------
SEN TÀI THU
📌 Địa chỉ : 49 Thái Thịnh, Bệnh viện châm cứu Trung Ương.
🌐 Website : http://sentaithu.com.vn/
☎️ Điện thoại : 0243.8533.798
📞 Hotline: 090 6169926
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/sentaithu49/ |https://www.facebook.com/sentaithu49thaithinh

テキストの画像のようです
リンク元: facebook
※本ニュースはRSSにより自動配信されています。
本文が上手く表示されなかったり途中で切れてしまう場合はリンク元を参照してください。