言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

Hương Sen Massage

2020.09.24

💧💧💧 CẠO GIÓ CHO BÀ BẦU - NÊN HAY KHÔNG? Theo quan niệm củ... [facebook]

💧💧💧 CẠO GIÓ CHO BÀ BẦU - NÊN HAY KHÔNG?
Theo quan niệm của Đông y, cảm lạnh là cảm mạo, cảm cúm, trúng gió... hay gặp khi trời lạnh. Khi đó, không khí lạnh sẽ “thâm nhập” vào cơ thể qua lỗ chân lông và đường hô hấp, gây đau đầu, sổ mũi, ho, kèm theo các khớp xương nhức mỏi, sốt nhẹ. Ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng không nên chủ quan với căn bệnh này, nhất là đối với những người có thể trạng yếu, ít tập luyện như phụ nữ mang thai…

🍁🍁 Trong dân gian, cạo gió là phương pháp thường đư...ợc dùng để “đẩy gió” ra bên ngoài. Tuy nhiên, tuyệt đối không cạo gió cho phụ nữ mang thai vì những tác động xấu đến sức khỏe của cả mẹ và thai nhi:
Thông thường mọi người sẽ cạo gió ở các vùng như vai, lưng, đặc biệt là vùng lưng. Tuy nhiên, lưng lại là vùng ảnh hưởng trực tiếp tới bụng, dễ gây động thai hoặc sinh non.

🍁🍁 Việc cạo gió mạnh còn có thể gây vỡ các mạch máu, xuất huyết dưới ra, ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của thai nhi.

🍀 Theo ThS.BS Đặng Lê Dung Hạnh, Trưởng khoa Khám bệnh theo yêu cầu (Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương), thay vì cạo gió, các bà bầu nên chọn việc làm nóng và kích thích bằng cách sử dụng tinh dầu hay các loại kem xoa bóp trị liệu có chiết xuất tự nhiên kết hợp với xoa bóp trị liệu nhẹ.

🍀 Cạo gió bằng gừng: do không được sử dụng các vật cứng, sắc nhọn để cạo gió nên các chuyên gia khuyên bà bầu nên dùng gừng tươi giã nhỏ, ngâm vào rượu khoảng 2 giờ để xoa bóp vùng vai, cổ, tay. Phương pháp này cũng có hiệu quả làm giảm đau nhức, mệt mỏi.

🍀 Xoa bóp trị liệu bằng tinh dầu: Bà bầu cũng có thể dùng các loại tinh dầu để xoa bóp vùng bị đau, giúp khí huyết lưu thông. Đặc biệt, bà bầu nên lựa chọn những trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tín với những bài trị liệu chuyên sâu, phù hợp với thể trạng.

🌹🌹🌹 Đến với SEN TÀI THU - trung tâm chăm sóc sức khỏe với hơn 28 năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến những bài xoa bóp trị liệu chuyên sâu, an toàn nhất cùng với những trị liệu viên có kinh nghiệm đặc biệt dành riêng cho bà bầu, loại bỏ những cơn đau nhức xương khớp phiền toái, cơ thể mệt mỏi mang đến những giây phút thư giãn, êm ái nhất cho cả mẹ và bé.
--------------
SEN TÀI THU
📌 Địa chỉ : 49 Thái Thịnh , Viện châm cứu Trung Ương.
🌐 Website : http://sentaithu.com.vn/
☎️ Điện thoại : 0243.8533.798
📞 Hotline: 090 6169926
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/sentaithu49/
https://www.facebook.com/sentaithu49thaithinh/

画像に含まれている可能性があるもの:1人以上、テキスト
リンク元: facebook
※本ニュースはRSSにより自動配信されています。
本文が上手く表示されなかったり途中で切れてしまう場合はリンク元を参照してください。