言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

Hương Sen Massage

2020.09.21

🌵🌵🌵 LẠNH KHỚP GỐI Ở NGƯỜI CAO TUỔI - NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI ... [facebook]

🌵🌵🌵 LẠNH KHỚP GỐI Ở NGƯỜI CAO TUỔI - NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP
Đau khớp gối mùa lạnh là tình trạng xảy ra ở nhiều lứa tuổi, nhất là đối với người cao tuổi. Khi thời tiết chuyển mùa, nhất là vào lúc mưa nhiều, lạnh và rét, nhiều người cảm thấy vùng gối bị đau nhức, tê buốt, khó vận động, triệu chứng càng biểu hiện rõ vào ban đêm.

Dưới đây là một vài nguyên nhân gây đau khớp gối ở người già:

...

Người già thường có hệ miễn dịch yếu dẫn đến tình trạng loãng xương. Và đây là một trong những nguyên nhân gây ra đau nhức khớp gối. Các khớp xương “rệu rạo”, mất sức và yếu dần đi, không còn đủ khả năng duy trì thế cân bằng. Những chấn thương, tác động từ bên ngoài cũng là nguyên nhân dẫn đến chứng đau nhức khớp gối ở người già, do khả năng phục hồi hệ khớp xương suy yếu.

Thời tiết thay đổi thất thường: đặc biệt là những thời điểm giao mùa, cơ thể ở những người cao tuổi thường chưa kịp thích nghi với điều kiện mới nên dễ “vướng” vào các tình trạng thể lý đau nhức, khó vận động

Khớp gối là bộ phận quan trọng trong các hoạt động di chuyển vì thế việc điều trị kịp thời bệnh đau khớp gối ở người già cần được chú trọng.

Liệu pháp vật lý trị liệu: xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, truyền dịch … Đây là những phương pháp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để làm giảm các triệu chứng khó chịu của bệnh xương khớp, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.

Tập thể dục: Bạn có thể chủ động đối phó và phòng ngừa đau xương bằng cách tập thể dục điều độ. Hoạt động này làm cho các cơ và khớp xương gối trở nên mạnh mẽ hơn, nhờ đó làm giảm đau khớp gối, đồng thời khớp gối của bạn sẽ hấp thụ áp lực tốt hơn.

Giữ ấm cơ thể: Để giảm đau nhức khớp gối, nếu thấy đau khớp và tê nhức nên dùng dầu xoa bóp để làm nóng, giúp các mạch máu giãn nở và lưu thông. Khi ra ngoài trời lạnh cần mặc đủ ấm, quàng khăn cổ, đi tất, mang găng tay…

Thư giãn và nghỉ ngơi: là giải pháp giúp cải thiện sức khỏe khi bị đau cho dù bất cứ là bệnh lý gì, đặc biệt đối với người già đau khớp gối thì đây lại càng là yếu tố cần thiết.

💌 Người bệnh có thể giảm bớt đi các cơn đau khớp gối của mình bằng cách duy trì lối sống lành mạnh, chế độ sinh hoạt hợp khoa học để giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường nghỉ ngơi, thư giãn. Vậy còn chần chừ gì nữa, để SEN TÀI THU mang lại cảm giác an yên, dễ chịu, nhanh chóng loại bỏ những cơn đau nhức do thời tiết thay đổi nhé!
--------------
SEN TÀI THU
📌 Địa chỉ : 49 Thái Thịnh , Viện châm cứu Trung Ương.
🌐 Website : http://sentaithu.com.vn/
☎️ Điện thoại : 0243.8533.798
📞 Hotline: 090 6169926
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/sentaithu49/
https://www.facebook.com/sentaithu49thaithinh/

画像に含まれている可能性があるもの:1人以上、座っている人、テキスト
リンク元: facebook
※本ニュースはRSSにより自動配信されています。
本文が上手く表示されなかったり途中で切れてしまう場合はリンク元を参照してください。